Hơn 100 mẫu in photobook đẹp giá rẻ

Tổng hợp in thiết kế photobook

Photobook là phần không thể thiếu trong cuộc sống cũng như đám tiệc mừng, sự kiện của bạn. Đầu tiên chúng ta nên hiểu photobook là gì ? và tại sao phải chọn photobook.

Thông tin cần thiết khi đặt hàng

 • 1
  Loại photobook
 • 2
  Kích thước
 • 3
  Số trang
 • 4
  Sô lượng
CHI TIẾT SẢN PHẨM
THỜI GIAN THỰC HIỆN VÀ GIAO HÀNG
 • Thực hiện:
  2 - 3 ngày làm việc tùy theo số lượng
 • Giao hàng:
  Nội thành: giao miễn phí,
  Ngoại thành sẽ sử dụng dịch vụ giao hàng có phí,
  Các tỉnh khác sẽ giao ra bến xe theo yêu cầu của khách.

Photobook là phần không thể thiếu trong cuộc sống cũng như đám tiệc mừng, sự kiện của bạn. Đầu tiên chúng ta nên hiểu photobook là gì ? và tại sao phải chọn photobook.

1/ Photobook là gì ?
Photobook là một loại sách ảnh chứa đựng những hình ảnh đẹp dưới dạng một cuốn sách, tạp chí, nhật ký,.... Photobook ra đời thay cho việc phải in từng tấm hình lẻ và ép dẻo như truyền thống. Quyển album photobook mới này rất mỏng, gọn, rất sang trọng, bền bỉ với thời gian không bị phai màu và có thể thuận tiện mang đi xa.

2/ Tại sao chọn photobook ?
Khi in photobook bạn có thể chèn vào những dòng chữ ý nghĩa, thông điệp yêu thương và những cảm xúc chân thật rất thích hợp cho các bạn trẻ hoặc các sự kiện mà bạn muốn lưu lại ý nghĩa của nó. Bạn có thể sáng tạo mới bằng việc biến những quyển album nhàm chán thành những quyển nhật ký bằng ảnh, sổ tay, tạp chí...

Một quyển photobook có thể chứa rất nhiều trang, lên hơn 200 trang vì vậy có thể chứa nhiều hình ảnh thỏa thích. Tùy thuộc vào kích thước, số trang, loại giấy mà giá mỗi quyển photobook khác nhau. Giá trung bình mỗi quyển là tương đối thấp phù hợp cho bạn làm các sự kiện khác nhau như: sinh nhật, cưới hỏi, kỷ niệm ngày cưới,...

Photobook đã xuất hiện trên thế giới hơn 3 năm, nhưng ở Việt Nam photobook mới bắt đầu được nhiều người biết đến trong khoảng năm 2010 trở lại đây. Muốn làm photobook, các cặp đôi phải gửi ra nước ngoài in ấn với chi phí cao. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này.

3/ Bên cạnh đó photobook cũng có 2 mặt ưu điểm và nhược điểm riêng của nó, mới bạn tìm hiểu thêm:

a/ Ưu điểm :
* Giá cả:
Giá một cuốn Photobook bìa ảnh, cán màng hiện tại bằng khoảng 75% giá của cuốn album trên giấy ảnh cùng kích thước và số tờ.

* Số lượng hình ảnh:
Photobook cho phép lưu giữ được một lượng lớn hình ảnh nhiều hơn hẳn album truyền thống và là sự lựa chọn phù hợp cho loại phóng sự cưới.

* Phong cách trẻ trung, hiện đại, trọng lượng nhẹ:
Với ưu điểm nhẹ hơn nhiều so với album truyền thống cùng kích cỡ, photobook với phong cách thiết kế đa dạng rất tiện lợi trong việc lưu giữ và di chuyển, đồng thời ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau như in catalogue, in kỷ yếu,...số lượng bất kỳ.

* Tuổi thọ hình ảnh:
Hình ảnh in trên giấy có lớp màng bảo vệ có tuổi thọ và độ bền màu cao hơn hình ảnh trên giấy hình, do không sử dụng hoá chất trên hình.

b/ Nhược điểm:
* Chất lượng hình ảnh:
Để đạt được chất lượng hình ảnh tương đương như chất lượng trên giấy hình, độ phân giải hình ảnh của bạn phải là độ phân giải gốc(bạn sẽ được tư vấn cụ thể).

Ngoài ra, việc sử dụng quá nhiều các công cụ thay đổi kích thước và độ phân giải hình ảnh trong các phần mềm xử lý ảnh hiện nay cũng làm giảm chất lượng bản in hình.

4/ Nếu bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc thiêng liêng, kỷ niệm của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được lưu giữ những kỷ niệm ấy trong suốt cuộc đời của bạn. Mời các bạn cùng chúng xem qua các mẫu in photobook đã nhận được lời khen tích cực dưới đây:

a/ Đầu tiên là mẫu photobook ký tên được làm cho một chị nhà báo tên là Mai, do tính chất công việc của chị là đi đây đi đó để cập nhật tin tức hoặc gặp mặt những nhân vật nổi tiếng nên chị trang bị cho cá nhân mình vài photobook để có thể xin được chữ ký để làm lưu niệm. Lúc đầu chị đã băn khoăn không tìm được nơi chất lượng cho đến khi tìm đến với công ty Ảnh Màu Đẹp thì chị mới ưng ý về tác phẩm của mình.

photobook ký tên
photobook ký tên
photobook ký tên
photobook ký tên
- PhotoBook ký tên được in ấn và gia công giống như PhotoBook tạp chí. Vì dùng để ký tên nên sẽ khác PhotoBook tạp chí ở phần thiết kế. PhotoBook ký tên được thiết kế rất thoáng, hình ảnh thể hiện 50%, phần còn lại để ký tên. Đặc biệt có PhotoBook ký tên tượng sẽ được thiết kế full hình ảnh và ký tên lên hẳn trên hình.

- Thành phần:
* Bìa mềm hoặc cứng được gói bao bằng giấy ảnh có cán màng bảo vệ.
* Giấy in trang ruột:
+ giấy ảnh chuyên dụng, mỹ thuật
+ in độ nét cao bằng máy laser 4-6 màu
* Đóng cuốn:
+ Đóng cuốn kiểu photobook phẳng -siêu nét
+ Gáy vuông cạnh
+ Số trang từ 10 đến 20 trang
b/ In photobook mở phẳng:

PhotoBook mở phẳng là loại in công nghệ mới được in và gia công bằng công nghệ 3 lớp: một lớp giấy và 2 lớp bảo vệ. Ảnh in trên giấy 2 mặt sau đó được cán màng bảo vệ BOPP rất mỏng do đó photoBook mở phẳng đóng cuốn được nhiều trang, photobook rất bền và không phai màu theo năm tháng rất thích hợp cho ảnh cưới.

photobook mở phẳng

Chất liệu bìa cứng được bao bằng giấy ảnh có cán màng bảo vệ, giấy in trang ruột: giấy ảnh chuyên dụng, in độ nét cao, mặt giấy được cán phủ BOPP. Đóng cuốn: gáy vuông cạnh, số trang từ 10 đến 60 trang đảm bảo chất lượng hình ảnh giữ được siêu nét lâu hơn.

photobook mở phẳng

c/ In photobook sự kiện, party:

Bước sang thế kỷ 21 thì tất cả mọi người trên thế giới đang dần quan tâm đến hình ảnh, cách để lưu kỷ niệm của mình được lâu dài. Hiện nay mọi người cũng đang dần quan tâm đến hình ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ như: điện thoại phải có camera selfie, camera selfie đẹp - rõ, máy ảnh chụp rõ nét,...

Sự kiện, party, sinh nhật nào cũng cần phải có những tấm hình sinh động hoặc lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ, photoBook party đặc biệt dành cho ảnh tiệc tùng với số lượng lớn ảnh. Trong cưới hỏi trước đây khi chụp ảnh thường sẽ rọi ra từ tấm khổ 10x15cm, sang hơn là 13x18 cm. Sau đó sẽ cất hình trong cuốn album lá nhựa. Theo thời gian ảnh sẽ bị nhạt màu hoặc dính vào mặt nhựa. Với công nghệ in hiện đại như hiện nay đảm bảo bạn sẽ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó đến trọn đời.

photobook party

Được làm bằng chất liệu bìa cứng gói được bao bằng giấy ảnh có cán màng bảo vệ cùng với giấy ảnh chuyên dụng, in độ nét cao, in trực tiếp trên 2 mặt giấy. Được đóng cuốn gáy vuông cạnh, số trang từ 10 đến 100 trang.

photobook party
photobook party

d/ In Photobook phẳng siêu nét:

Đây là loại in hiện đại nhất, có độ sắc nét nhất và cũng là loại in cao cấp nhất hiện nay, thường được dùng để in ảnh tiệc cưới hoặc ảnh ngoài trời. Chất lượng in ảnh này được in với chất lượng sắc nét và có tuổi thọ lâu đời nhất so với các loại in thông thường khác.

Nếu bạn muốn lưu giữ lại những kỷ niệm hoặc những điều đáng nhớ trong cuộc sống thì đến với công ty Ảnh Màu Đẹp bạn sẽ được giữ lại những khoảnh khắc đó đến trọn đời. Ảnh được in trên máy in chuyên dụng lên đến 12 màu, hạt mực cực nhỏ nên ảnh in ra cực kỳ mịn màng và sắc nét.

photobook phẳng siêu nét

Ảnh Màu Đẹp sử dụng vật tư chính hãng từ mực in đến giấy ảnh kể cả dịch vụ bảo trì máy cũng chính hãng nên chất lượng hình ảnh, màu sắc luôn luôn đảm bảo. Sản phẩm photobook siêu phẳng - siêu nét được gia công bằng công nghệ 5 lớp: 2 lớp giấy ảnh, 2 lớp màng bảo vệ cộng với lớp gia cố nên trang photobook rất chắc chắn và phẳng như tờ ảnh. PhotoBook Siêu phẳng - Siêu nét của Ảnh Màu Đẹp là sản phẩm cao cấp phù hợp cho album cưới sang trọng, album ký tên trong những sự kiện lớn...

Được làm với chất liệu bìa cứng gói được bao bằng giấy ảnh có cán màng bảo vệ. Giấy ảnh chuyên dụng, in độ nét cao với 12 màu, mở phẳng hoàn toàn 180 độ, mặt giấy được cán phủ BOPP. Hình thức đóng cuốn: gáy vuông cạnh, số trang từ 10 đến 40 trang đảm bảo sẽ đem lại cho bạn 1 album cưới, album ảnh kỷ niệm sang trọng và có độ bền cao nhất từ trước đến nay.

photobook phẳng siêu nét

e/ In photobook tạp chí:

Hiện nay tạp chí, viễn thông đang phát triển rất rầm rộ trên mọi phương tiện đại chúng như: internet, báo, ứng dụng,...Về tạp chí rất phát triển và được nhiều người ưa thích bởi tạp chí phần lớn là hình ảnh đẹp và sắc nét, chữ ít nên xu hướng người dùng xem tạp chí là đa số nhiều.

photobook tạp chí

Do bản chất của tạp chí thì hình ảnh nó chiếm hơn 80% nên đòi hỏi hình ảnh phải được chụp nghệ thuật và in ra có độ sắc nét thì người dùng mới thích. Hiểu được điều đó công ty Ảnh Màu Đẹp áp dụng với công nghệ in 2 mặt trên máy laser từ 4 đến 6 màu với giấy chuyên dụng, giấy mỹ thuật...và đóng thành cuốn như tạp chí. Bìa có thể là bìa mềm hoặc cứng được thiết kế sang trọng và trẻ trung, hiện đại. PhotoBook tạp chí thích hợp cho những bộ ảnh lưu niệm dài tập với nhiều chủ để khác nhau để tạo thành bộ lưu giữ hình ảnh hiện vật trong thời đại kỹ thuật số.

photobook tạp chí

photobook tạp chí

photobook tạp chí

Nếu bạn đang có ý định làm 1 album hình ảnh để lưu lại kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ thì hãy liên hệ hotline 0909 535 125 để được tư vấn nhiệt tình và chu đáo vì sự hài lòng của quý khách là động lực cho chúng tôi làm tốt.