PHOTOBOOK ẢNH CƯỚI

Photobook mở phẳng

PHOTOBOOK ẢNH CƯỚI


Photobook Ảnh Cưới là sự kết hợp của những tinh túy giữa album ảnh truyền thống và tạp chí.
Nếu xưa kia để có 1 album ảnh cưới "bằng chị bằng em" thì ảnh phải được chụp bởi nhiếp ảnh gia, xử lý ảnh và thiết kế công phu, chuẩn mực, in trên giấy ảnh bằng máy lab, gia công đóng cuốn với trang hình dày nên hạn chế về số trang, số hình...

️Trái ngược với sự "khó tính" của album cưới truyền thống thì tạp chí mang phong cách thoáng hơn. Thoáng không phải là không đầu tư cho hình ảnh, thiết kế cho có mà thoáng ở là những hình "độc & lạ" lại càng hay, càng nhiều càng tốt vì tạp chí mang tính thời sự, hiện đại. In trên máy kỹ thuật số với chất liệu từ giấy ảnh đến giấy mỹ thuật, in 2 mặt không hạn chế số trang.

"Nhà trai hăng hái- Nhà gái kém gì đâu". Thế tại sao hai ta không về một nhà? Thế là Photobook Ảnh Cưới ra đời từ mối tơ duyên đó !!

Xu hướng chụp ảnh cưới ngày càng hiện đại, "sắp đặt một cách tự nhiên" nên hình ảnh trông như đời thực hơn. Thợ nháy không cần là các bác Pro nữa thay vào đó là cá tay máy freelancer, mỗi người mỗi phong cách lạ, cộng với tư tưởng chụp " không sợ tốn phim" ️của máy kỹ thuật số đã tạo nên sự phong phú, đa dạng trong hình ảnh, bố cục. Không còn rỏ mặt ăn tiền nữa mà là huyền ảo với cách blend màu trong thiết kế️ Số lượng ảnh thuộc hàng đếm không xể, mà cái nào cũng đẹp, không nở từ chối cho vào thiết kế nên khi nhìn lại thì số trang đã lên hàng 2-3 con số... Nếu đóng cuốn theo kiểu truyền thống thì cũng phải dăm ba cuốn nhưng với Photobook thì là chuyện nhỏ. 50-60 trang là bình thường, 80 - 90 - trên 100 trang vẫn OK chỉ lo thiết kế không đủ kiên nhẫn thêm trang thôi.

️Với những ưu điểm mang tính "cách mạng" trong dịch vụ cưới hỏi. Photobook Ảnh Cưới nói riêng hay Photobook nói chung không chỉ là sự chọn lựa cho các cô dâu chú rể tương lai mà có thể dùng cho những bộ ảnh gia đình, bộ sưu tập ảnh sáng tác mang dấu ấn cá nhân.
.
.