CÓ BAO NHIÊU LOẠI IN PHOTOBOOK

Photobook mở phẳng

CÓ BAO NHIÊU LOẠI IN PHOTOBOOK


Hiện nay có 3 loại In photobook chính: In photobook tạp chí, in photobook 3 lớp (5 lớp) và in photobook mở phẳng.

Với in photobook 3 lớp (có thể làm 5 lớp) là một dạng in photobook được thiết kế sang trọng và được thành phẩm một cách có kỹ thuật cao, màu đẹp. Bìa của in photobook cứng bọc hình và chất liệu giấy ruột photobook 3 lớp khác biệt với in photobook tạp chí là được cán 2 lớp màng bảo vệ chắc chắn nhưng vẫn giữ được màu sắc của người thiết kế.

In photobook mở phẳng có thể chọn bìa bọc da, bìa cứng bọc hình hoặc bìa mềm. Giấy ruột được in màu trên nhiều loại khác nhau như giấy Couche, giấy mỹ thuật Elica, Econo, Glossy, Metalic… nhưng vẫn giữ được màu sắc ảnh trung thực.

In photobook mở phẳng là loại photobook cao cấp nhất hiện nay, được sử dụng để in album photobook cưới, photobook kỷ yếu, photobook gia đình… In photobook là bước tiến cho một cuốn album ảnh màu cưới đẹp, giống như cuốn sách, đó là nơi để bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, khó quên, đong đầy hạnh phúc bằng tất cả những cảm xúc, nơi bạn thể hiện tình cảm, yêu thương những ký ức với người yêu thương sẽ luôn kề bên bạn suốt cuộc đời.

Với ưu điểm nhẹ hơn nhiều so với in album truyền thống cùng kích cỡ, In photobook tại Ảnh màu đẹp với phong cách thiết kế đa dạng rất tiện lợi trong việc lưu giữ và di chuyển… Ảnh màu đẹp có thể In photobook với số lượng bất kỳ. Ảnh màu đẹp là nhà In photobook uy tín lâu năm nên đây là nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thiết kế in ấn và In photobook giá rẻ.