In ảnh thông dụng

In ảnh thông dụng

Ảnh Màu Đẹp in các loại ảnh từ ảnh cá nhân đến ảnh thương mại với kích thước từ nhỏ đến lớn. Ảnh Màu Đẹp đã đầu tư thiết bị chuyên dụng nên đáp ứng được mọi nhu cầu về ảnh thông dụng với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất

Thông tin cần thiết khi đặt hàng

CHI TIẾT DỊCH VỤ
THỜI GIAN THỰC HIỆN & GIAO HÀNG
  • Thực hiện:
    2 - 3 ngày làm việc tùy theo số lượng
  • Giao hàng:
    Nội thành: giao miễn phí,
    Ngoại thành sẽ sử dụng dịch vụ giao hàng có phí,
    Các tỉnh khác sẽ giao ra bến xe theo yêu cầu của khách.
Trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, hình ảnh chiếm 90% trong đó với các biển quảng cáo cũng có hình, tạp chí cũng có hình, báo chí cũng có hình, hình ảnh kỷ niệm cũng có hình. Đặc biệt các vật thông dụng như lịch treo tường, cửa kính cường lực, gạch,...đều được in hình ảnh lên đó nhằm mang tính minh họa cao hơn và dùng chữ nghĩa.

ảnh thông dụng

Do tính chất ảnh thông dụng có hình ảnh chiếm đa số 80% sản phẩm nên chúng tôi đã dùng công nghệ in tiên tiến nhất để in ấn nhằm giữ được màu sắc và hình ảnh khó phai, giữ được lâu với thời tiết khắc nghiệt tại Việt nam. Bên cạnh giữ được lâu dài chúng tôi in ấn với mực chính hãng từ hàng giao tới nên độ sắc nét cực kỳ cao và sáng nên khi bạn đứng ở góc độ nghiêng bạn có thể nhìn được hình ảnh rõ nét mà không cần đứng đối diện trước hình ảnh.

ảnh thông dụng